Motorola XIR P3688

6.390.000đ

P3688

Máy bộ đàm Motorola XIR P3688, Bộ đàm kỹ thuật số cao cấpCòn hàng
1

Máy bộ đàm Motorola XIR P3688, bộ đàm kỹ thuật số :

Analog / Digital - Nhận được tất cả những lợi ích của kỹ thuật số, bao gồm cả chất lượng âm thanh tốt hơn, phạm vi tốt hơn và tuổi thọ pin tốt hơn - nhưng giữ lại khả năng tương thích với hạm đội vô tuyến hiện tại của bạn. Với tương tự và khả năng kỹ thuật số, bạn có quyền tự do di chuyển đến các công nghệ mới nhất với tốc độ của riêng bạn.

 

Khả năng truyền ngắt (giải mã chỉ) - Cho phép một người giám sát để gây cản trở người dùng bộ đàm Motorola XiR P3688 để cung cấp thông tin liên lạc quan trọng chính xác khi nào và nơi mà nó cần thiết.

Motorola XIR P3688 Tương thích với Đài phát thanh Management Suite - Chương trình radio của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, với các công cụ quản lý phát thanh. Radio có thể được lập trình theo lô cho một mẫu tiêu chuẩn, cho kết quả lỗi và hiệu suất tối ưu.

Công suất kép Direct Mode - Sử dụng sức mạnh của 2 khe cắm TDMA DMR tiêu chuẩn để tăng gấp đôi công suất của kênh kHz 12,5 của bạn - mà không cần lặp lại.

IP54 đánh giá - chống bụi và splashproof, vì vậy bạn có thể làm việc với sự tự tin trong môi trường khắc nghiệt

Hình ảnh : Motorola Xir P3688

- Thiết kế đơn giản và giá cả phải chăng, Bộ đàm Motorola XiR P3688 máy bộ đàm di động hai chiều sở hữu 2 công nghệ kép trên cùng một sản phẩm analog / radio kỹ thuật số giúp kết nối lực lượng lao động của bạn hiệu quả và có sự linh hoạt để phát triển doanh nghiệp của bạn. 

- Tính năng lọc âm thanh tốt, máy có thể giúp người dùng liên lạc trong điều kiện môi trường ồn ào, Máy bộ đàm Motorola XiR P3688 là hoàn hảo cho người dùng muốn kết nối hàng ngày với thời gian sử dụng pin cực lâu. 

 

Motorola XIR P3688 hoàn toàn tương thích với hệ thống kỹ thuật số MOTOTRBO/ANALOG , Sản phẩm Mototrbo XiR P3688 có chất lượng cao âm thanh, bảo mật xuất sắc, kéo dài tuổi thọ pin và nhiều hơn nữa cho nhu cầu của bạn. Đáp ứng  nhu cầu đòi hỏi khắc khe của bạn, XIR-P3688 đáng tin cậy bởi giải pháp giao tiếp đơn giản, chi phí-hiệu quả thấp nhất để hoạt động hiệu quả cho nhóm làm việc của bạn, thông tin phối hợp xuyên suốt trong quá trình vận hành. Nâng cao hiệu quả hoạt động của bạn dễ dàng sử dụng thông tin liên lạc bằng giọng nói, XIR P3688 là giải pháp lựa chọn hoàn hảo về tính năng và chị phí cho Doanh nghiệp-Cơ quan của bạn.

HỖ TRỢ KHÁCH MUA HÀNG.

 – Bảo hành dài hạn, phục vụ tận nơi 

 – Cung cấp giá sỉ và nhiều ưu đãi

 – Chuyên cung cấp & sửa chữa cho các công ty đại lý.

 – Hổ trợ phần mềm & cáp lập trình bộ đàm

 – Giao hàng trên toàn quốc, kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

 – Hổ trợ kiểm tra bộ đàm cho khách hàng

 – Giao hàng tận nơi miễn phí khu vực TP.HCM.

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0909 285 363